Supply Professional 99% Steroid Anabolic Hyalone Powder แบบฉีดกึ่งสำเร็จรูป, น้ำมันหอมระเหย, SARMS และ Peptides

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

รับรอง
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
อย่างดี เตียรอยด์ testosterone สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
I am happy so far with the raw powders. The test propionate is crystalline like its supposed to be and the test enanthate is as it should appear.

—— Alex

The product awesome , you awesome ! I am very happy for working with you.

—— Sandoval

He care the order payment more than I do , but I have to say he care my parcels much more than I do when tracking the orders !

—— Edoardo

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

1 2 3 4
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD
Factory

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : LSW
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 6500000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2011
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
หวู่ฮั่น Lianshangwang เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เป็นชาติสูงและองค์กรเทคโนโลยีใหม่เฉพาะในการวิจัยการพัฒนาการผลิตและการค้าของสเตียรอยด์ฮอร์โมน APIs และ intermediates.

เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของเภสัชกรรมและผลิตภัณฑ์ intermediates ของ expecially สำหรับชุด Testosterone, Trenbolone ชุดและอื่น ๆ ของยาและผลิตภัณฑ์ intermediates ของ expecially สำหรับชุด Testosterone, Trenbolone ชุดและอื่น ๆ

บริษัท ลงทุนกองทุนและสมองขนาดใหญ่ไปยังแผนก R & D เพื่อทำการวิจัยทางเคมีเคมีภัณฑ์ทางชีวเคมีและผลิตภัณฑ์ intermediates ที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด กลุ่มวิจัยระดับสูงเครื่องมือขั้นสูงและบรรยากาศทางวิทยาศาสตร์ที่ดีช่วยให้มั่นใจได้ในคุณภาพของงานวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในโรงงานเป็นผลไม้จากแผนก R & D ผลิตภัณฑ์ของเราเข้าถึงมาตรฐานขั้นสูงของตลาดภายในประเทศซึ่งหลายแห่งสามารถเข้าถึงมาตรฐานสากลได้

มีทุนจดทะเบียนสูงกว่า 100 ล้านหยวน ตามมาตรฐาน GMP บริษัท ได้สร้างโรงงานขนาด 10000 M2 พร้อมอุปกรณ์ขั้นสูง โรงงานมีระบบ QA & QC ที่สมบูรณ์แบบ เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001 เรามีอำนาจในการส่งออกและนำเข้าสารเคมีปรับชีวเคมีเภสัชกรรมและตัวกลางที่จำหน่ายโดย บริษัท จะขายทั้งในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศและขอแนะนำโดยลูกค้าของเรา เพื่อที่จะพัฒนาตลาดต่อไปเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับ บริษัท โรงงานและการค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

เราสนับสนุนความคิดขององค์กรว่า "คนแรกนำไปสู่การพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการให้บริการสังคม" ยืนยันในการใช้ถนนที่ "เชื่อมโยงวิทยาศาสตร์กับเทคโนโลยีในรูปแบบของการสมรส" โดยใช้เทคโนโลยีที่มีคุณภาพสูงและมีคุณภาพสูง . เรามีหนึ่งชุดพรสวรรค์ด้านเทคนิคสูงที่เป็นอุตสาหกรรมเคมีจัดการ, ผลิต, พัฒนาทุกชนิดบัญชีมืออาชีพและเทคนิคของบุคลากร 30% ของจำนวน บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการวิจัยการพัฒนาการผลิตสูงใหม่ -tech นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างต่อเนื่องในตลาด เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพและความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001

ด้วยความแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์แบบและชื่อเสียงขององค์กรที่ดีเราได้มีความเชื่อมั่นของลูกค้าในและต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเราไปถึงระดับสูงระดับสากลในคุณภาพกำลังถูกขายไป USA, Australia, Germany, UK, ฝรั่งเศส, แคนาดา, บราซิล, ไทยและอื่น ๆ
ยึดมั่นในปรัชญาธุรกิจ "ความซื่อสัตย์สุจริตนวัตกรรมและการพัฒนา" เราพัฒนาร่วมกันกับลูกค้าของเราได้รับชัยชนะ

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Lianshangwang Technology Co.,LTD

ผู้ติดต่อ: Mr. Cindy Wsp:+86 13026161792

โทร: 86-1887-2220-811

แฟกซ์: 86-027

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)